โลโก้เว็บไซต์ ถ่ายทอดสด จัดโครงการ “ธรรมรักษ์กับหัวใจสีขาว” ครั้งที่ 24 ประจำปี 2564 โดยพระราชวิสุทธิประชานาถ(อลงกต ติกฺขปญฺโญ) เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 กุมภาพันธ์ 2564 โดย Ksongkot kabjan จำนวนผู้เข้าชม 1912 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมกับ วัดพระบาทน้ำพุ จัดโครงการ “ธรรมรักษ์กับหัวใจสีขาว” ครั้งที่ 24 ประจำปี 2564 โดยพระราชวิสุทธิประชานาถ(อลงกต ติกฺขปญฺโญ) เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ บรรยายธรรม ในหัวข้อเรื่อง “โรคเอดส์ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด..เอดส์เราอยู่ร่วมกันได้” และการแสดงดนตรี จาก “วงอีกา” (เด็กกำพร้าวัดพระบาทน้ำพุ) ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00 – 16.30 น. ณ หอประชุมราชมงคลบ้านกร่าง 50 ปี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก
จึงขอเชิญชวน ประชาชนผู้มีจิตเมตตา ร่วมทำบุญช่วยเหลือ ผู้ติดเชื้อ HIV เด็กกำพร้าที่ติดเชื้อ และ เด็กกำพร้าที่บิดามารดาเสียชีวิตด้วยโรคเอดส์ ที่พักอาศัยอยู่ ณ วัดพระบาทน้ำพุ โดยสามารถร่วมทำบุญบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง ยารักษาโรค หรือปัจจัย ได้ที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วิดิโอถ่ายทอดสด