โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากลจัดสัมมนา หัวข้อ ภาษาอังกฤษเพื่อการสัมภาษณ์งาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 กุมภาพันธ์ 2563 โดย ธีร์วรา แสงอินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 2417 คน

heart หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากลจัดสัมมนา หัวข้อ "ภาษาอังกฤษเพื่อการสัมภาษณ์งาน"

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่่อการสื่อสารสากล สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดโครงการสัมมนา หัวข้อ "ภาษาอังกฤษเพื่อการสัมภาษณ์งาน" โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์นพดล ตรีรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา พิษณุโลก เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ หอประชุมราชมงคลบ้านกร่าง 50 ปี ซึ่งโครงการสัมมนาดังกล่าว จัดขึ้นโดยนักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่่อการสื่อสารสากล ชั้นปีที่ 3 ในการบูรณาการการเรียนการสอนในรายวิชาสัมมนาภาษาอังกฤษ  อีกทั้งจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาที่สนใจ ได้ตระหนักถึงความสำคัญของภาษาอังกฤษ พร้อมนำความรู้ที่ได้รับนำไปปรับใช้เพื่อการสัมภาษณ์งานในอนาคตต่อไป

ขอบคุณภาพถ่าย; อาจารย์อุ่นอารี ตลาดเงิน

และอาจารย์ขวัญกมล รักปรางค์