โลโก้เว็บไซต์ งาน LOVE LOVE LOVE 2020 : The Celebration of Love and Langauges  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 12 กุมภาพันธ์ 2563 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 932 คน

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563  เวลา 10.00 - 12.30 น. ผศ.กานต์ธีรา โพธิ์ปาน เป็นประธานกล่าวเปิดงาน LOVE LOVE LOVE 2020 : The Celebration of Love and Langauges จัดโดยศูนย์ภาษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก โดยงานนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก ด้วยการบูรณาการการจัดกิจกรรมแสดงความสามารถพิเศษของนักศึกษา ในงานนี้นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล  ได้มีการกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษและภาษาไทยเพื่อแสดงความอาลัยและความเสียใจต่อเหตุการณ์กราดยิง ณ Terminal 21 จังหวัดนครราชสีมา พร้อมกับส่งต่อความรักให้กับครอบครัวของผู้ประสบเหตุ

ภาพ/ข่าว – อ.ธีร์วรา แสงอินทร์