โลโก้เว็บไซต์ เอกสารการรับสมัครและการเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งหัวหน้าสาขา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 มกราคม 2563 โดย ปัณณวิช คำรอด จำนวนผู้เข้าชม 270 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

เอกสารดาว์โหลด  ประกอบไปด้วย

1. กำหนดการวัน เวลา สถานที่การรับสมัครและการเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งหัวหน้าสาขา

2.ใบสมัคร

3.รายชื่อผู้มีสิทธิสมัคร-พิษณุโลก

4.กรรมการประสานงานในการคัดเลือกหัวหน้าสาขา

Related image