โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรภาษาอังกฤษฯ ฝึกปฏิบัติการนำเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ณ จังหวัดสุโขทัย  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 มกราคม 2563 โดย ธีร์วรา แสงอินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 965 คน

หลักสูตรภาษาอังกฤษฯ พานักศึกษาฝึกปฏิบัติการนำเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ณ จังหวัดสุโขทัย

heartวันที่ 9 มกราคม 2563 อาจารย์ต้องหทัย ทองงามขำ พร้อมด้วยอาจารย์นฤภร ปาลวัฒน์วิไชย นำทีมนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล ชั้นปีที่ 2 เดินทางไปฝึกปฏิบัติการนำเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ณ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย และพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ รามคำแหง    จังหวัดสุโขทัย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว นับเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนในรายวิชาภาษาอังกฤษเพื่ออุตสาหกรรมท่องเที่ยว หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการ สื่อสารสากล  สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก