โลโก้เว็บไซต์ การคัดเลือกหัวหน้าสาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ล้านนาพิษณุโลก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 ธันวาคม 2562 โดย ว่าที่ ร.ต. ณัฐพงษ์ แกมทับทิม จำนวนผู้เข้าชม 2974 คน

เมื่อวันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนาพิษณุโลก ได้มีการคัดเลือกหัวหน้าสาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยมี อ.แมน ฟักทอง รองคณบดีเป็นประธาน โดยคณาจารย์ทุกท่านได้รับฟังวิสัยทัศน์ของผู้ลงสมัครทั้ง 2 ท่าน ประกอบด้วย อ.ประเทียบ พรมสีนอง และ อ.สมบัติย์ มงคลชัยชนะ โดยมีการลงคะแนนเลือกผู้ที่สมควรดำรงตำแหน่ง "หัวหน้าสาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี" ซึ่งผลการลงคะแนน อ.ประเทียบ พรมสีนอง  ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าสาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนาพิษณุโลก เพื่อให้การบริหารงานตามภารกิจของสาขาเป็นไปด้วยความเรียบร้อย