โลโก้เว็บไซต์ คำสั่งแต่งตั้งรักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองและคณบดีคณะศิลปกรรม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 ตุลาคม 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4213 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนามีภาระงานที่ต้องดำเนินการให้สำเร็จตามเป้าหมายและยุทธศาสตร์ จึงมีความจำเป็นต้องแต่งตั้งบุคคลเพื่อมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่และรับผิดชอบภาระงานของแต่ละส่วนราชการ ดังนี้นเพื่อให้การบริหารจัดการในมหาวิทยาลัยเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพจึงแต่งตั้งผู้รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองกลาง กองพัฒนาอาคารสถานที่ กองพัฒนานักศึกษา กองประชาสัมพันธ์ และสำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ พร้อมทั้งคำสั่งแต่งตั้งคณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ดังรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายประกาศนี้