โลโก้เว็บไซต์  คณะบริหารฯ มทร.ล้านนา พิษณุโลก “จัดกิจกรรมสูงวัยอย่างมีคุณค่า” แก่ผู้สูงวัยในชุมชน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 สิงหาคม 2562 โดย ธีร์วรา แสงอินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 382 คน

mailคณะบริหารฯ มทร.ล้านนา พิษณุโลก “จัดกิจกรรมสูงวัยอย่างมีคุณค่า” แก่ผู้สูงวัยในชุมชนsmiley

วันที่ 16 ส.ค. 62 คณาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมจัดกิจกรรม “สูงวัยอย่างมีคุณค่า” ให้แก่ผู้สูงอายุภายในชุมชนท้องถิ่น เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ และเสริมสร้างการพัฒนาจิตใจให้มีสุขภาพจิตที่ดียิ่งขึ้น

กิจกรรมดังกล่าว เป็นความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบล

ได้แก่ 1. อบต.บ้านกร่าง และคณาจารย์ นักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล สาขาศิลปศาสตร์

2. อบต.พลายชุมพล และคณาจารย์ นักศึกษาหลักสูตรระบบสารสนเทศทางธุรกิจ สาขาบริหารธุรกิจ