โลโก้เว็บไซต์ พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 กรกฎาคม 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 602 คน

วันที่ 28 กรกฎาคม  2562  เวลา  07.00 น.   อาจารย์วริศ  จิตต์ธรรม  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร  พร้อมด้วย  อ.แมน  ฟักทอง  รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก  พร้อมด้วย  คณะผู้บริหาร  อาจารย์  และพนักงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก   ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา  ครบ 67 พรรษา   28 กรกฎาคม 2562   ณ  ลานเวทีกลาง  ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก
          จากนั้น  เวลา 09.00 น. ที่ศาลาประชาคม คณะผู้บริหาร และคณาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก      ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล  เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  ประจำปี 2562 ของจังหวัดพิษณุโลก   โดยมีนายพิพัฒน์  เอกภาพันธ์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธาน  พร้อมด้วย  หัวหน้าส่วนราชการ  หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ  สมาคม  ชมรม  พ่อค้า  ประชาชน  ร่วมพิธีเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

เวลา 19.00 น.  นางสุทินา  พึ่งทอง  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองการศึกษา  พร้อมด้วย   อ.แมน  ฟักทอง  รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก  คณะผู้บริหาร  อาจารย์  พนักงาน และนักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  ประจำปี 2562      ณ  ลานเวทีกลาง  ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก  โดยมีนายพิพัฒน์  เอกภาพันธ์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธาน  พร้อมด้วย  หัวหน้าส่วนราชการ  หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ  สมาคม  ชมรม  พ่อค้า  ประชาชน  ร่วมพิธีเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

ภาพ - อ.ธีร์วรา แสงอินทร์ , ปภาดา พลอยอิ่ม ,พิรานันท์  นามมุลตรี

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม