โลโก้เว็บไซต์ Korea International  Cooperation Agency:KOICA | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

Korea International Cooperation Agency:KOICA

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 มิถุนายน 2562 โดย ธีร์วรา แสงอินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 2158 คน

อาจารย์ณัฐริกา  ทองปัชโชติ  รองหัวหน้าศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย Ms. Jang Ye Seul  อาจารย์อาสาสมัครจากประเทศเกาหลี  เข้าร่วมพิธีส่งมอบขององค์การความร่วมมือระหว่างประเทศของเกาหลี (Korea International  Cooperation Agency:KOICA)        ประจำประเทศไทย ซึ่งมาปฏิบัติหน้าที่การสอนด้านภาษาและวัฒนธรรมประเทศเกาหลี  ให้กับนักศึกษาและบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก  เป็นระยะเวลา  2  ปี