โลโก้เว็บไซต์ บันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล  เนื่องในวันคล้ายวันเฉลมพระชนมพรรษา  สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 พฤษภาคม 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1170 คน

วันที่  23  พฤษภาคม  2562 นายวริศ  จิตต์ธรรม  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย  อาจารย์  และ พนักงาน  ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล  เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา  สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี  วันที่  3  มิถุนายน  2562   ณ  ห้องแสดงสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดพิษณุโลก  โดยมี หน่วยงานภาครัฐ  ภาคเอกชน  ประชาชน  มูลนิธิ  ชมรม  สมาคมต่างๆ  ร่วมแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

ข่าว/ภาพ - ปภาดา พลอยอิ่ม