โลโก้เว็บไซต์ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ฝ่ายปฏิบัติการภาคเหนือ (อปน.)ศึกษาดูงาน เข้าชมนวัตกรรมทางการเกษตร ตามโครงการชีววิถี กฟผ. | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 กุมภาพันธ์ 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 3653 คน

วันนี้ (27 ก.พ.62)  นายวริศ  จิตต์ธรรม  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก กล่าวต้อนรับ คณะทีมงานจากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ฝ่ายปฏิบัติการภาคเหนือ (อปน.) ที่เดินทางมาศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ที่ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมชุมชนให้ดำเนินชีพหลักตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง โครงการชีววิถี กฟผ. โดยมีอาจารย์หลักสูตรเครื่องจักรกลเกษตร นำคณะทีมงาน จาก อปน. เข้าชมนวัตกรรมทางการเกษตร

ภาพ – สุภภณ  พลอยอิ่ม

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม