โลโก้เว็บไซต์ พิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563 | งานส่งเสริมวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 มิถุนายน 2563 โดย Ksongkot kabjan จำนวนผู้เข้าชม 3 คน

พิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ผ่านระบบออนไลน์ ปีการศึกษา 2563

ลงทะเบียนออนไลน์ เวลา 12.00 น - 12.50

รับชมถ่ายทอดสด Live Event  เวลา 13.00 น - เป็นต้น

(กรุณาเข้ามาตามวันเวลา จะลงทะเบียนตามคณะ )