โลโก้เว็บไซต์ นักเรียนโรงเรียนผดุงราษฎร์ เรียนรู้นอกห้องเรียน กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 ตุลาคม 2563 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 30 ตุลาคม 2563    คณะครูและนักเรียนโรงเรียนผดุงราษฎร์  ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  จำนวน 127  คน  ศึกษาดูงานเรียนรู้นอกห้องเรียน  ที่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก โดยมีอาจารย์และนักศึกษา  หลักสูตรพืชศาสตร์  หลักสูตรสัตวศาสตร์ หลักสูตรประมง  หลักสูตรเทคโนโลยีเครื่องจักรกลเกษตร   หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ  และ สาขาวิทยาศาสตร์  ต้อนรับและเป็นวิทยากรให้ความรู้  กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์  เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียน  ส่งผลให้เกิดความเข้าใจและเกิดความสนใจพัฒนาการศึกษาของนักเรียนในวัยเรียนได้มากยิ่งขึ้น  โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  มุ่งเน้นให้นักเรียนได้รับความรู้  เสริมสร้างประสบการณ์จริงและได้รับความสนุกสนานควบคู่กับการเรียนรู้

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม