โลโก้เว็บไซต์ กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ พระราชทานพระราชานุญาตเลื่อนการจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร บัณฑิต มทร.ล้านนา ประจำปีการศึกษา 2562 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 สิงหาคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ขอนำความกราบบังคมทูล สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ขอพระราชทานพระราชานุญาตเลื่อนพิธีพระราชทานปริญญาบัตร เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID - 19)   ในการนี้ สำนักพระราชวัง ได้มีหนังสือแจ้งให้ทราบว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชานุญาตเลื่อนการจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจาก มทร.ล้านนา ประจำปีการศึกษา 2562 (ดังรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายข่าวประกาศนี้) และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จะได้ทำหนังสือขอพระราชทานกราบบังคมทูลเชิญเสด็จพระราชดำเนินอีกครั้ง