โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก  ร่วมพิธีถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา  28 กรกฎาคม 2563   | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมพิธีถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 กรกฎาคม 2563 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่  28 กรกฎาคม  2563  เวลา  07.00 น.  ผศ.กานต์ธีรา  โพธิ์ปาน รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  พร้อมด้วย  อาจารย์  และพนักงาน  ในนามตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก   ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา  28 กรกฎาคม 2563   ณ  ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก
               เวลา  19.00 น.  คณะผู้บริหาร  อาจารย์  และพนักงาน คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก  เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว   28 กรกฎาคม 2563   ณ  หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม    โดยมี นายพิพัฒน์  เอกภาพันธ์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธาน  พร้อมด้วย  หัวหน้าส่วนราชการ  หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ  สมาคม  ชมรม  พ่อค้า  ประชาชน  ร่วมพิธีเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

ภาพ - อ.ธีร์วรา แสงอินทร์ , ปภาดา พลอยอิ่ม

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม