โลโก้เว็บไซต์ พิธีถวายราชสดุดีและถวายพระพรชัยมงคล  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา  28 กรกฎาคม 2563 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 กรกฎาคม 2563 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่  24 กรกฎาคม  2563 คณะผู้บริหาร ตัวแทนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก เข้าร่วมพิธีถวายราชสดุดีและถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์                                                                                                                                                                    โดยมีผศ.นพดล  ตรีรัตน์  ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานโดยถวายเครื่องราชสักการะเปิดกรวยดอกไม้ธูปเทียนแพ กล่าวถวายราชสดุดี และลงนามถวายพระพร ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  ทั้งนี้ พิธีถวายราชสดุดีและถวายพระพรชัยมงคล ประจำปี 2563  มีการจัดพิธีเพื่อลดความแออัดตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด – 19

ข่าว/ภาพ - ปภาดา พลอยอิ่ม