โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมกับ ทต.ช้างเผือก พ่นยาฆ่าเชื้อป้องกันการแพร่ระบาด COVID-19 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 มีนาคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา ร่วมกับ กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลตำบลช้างเผือก จังหวัดเชียงใหม่ พ่นยาฆ่าเชื้อและทำความสะอาดภายในอาคารสำนักงาน ห้องเรียน โรงอาหาร ตลอดจนโรงฝึกงานของนักศึกษาทั่วทั้งมหาวิทยาลัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ตามมาตรการกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม  ควบคู่กับการประกาศมาตรการให้คณาจารย์จัดการเรียนการสอบแบบออนไลน์ และมาตรการ Work from home “ อยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ” สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายเชื้อ โดยมหาวิทยาลัยได้เตรียมความพร้อมของระบบสารสนเทศที่จำเป็นในการทำงาน พร้อมนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาช่วยในการจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ