โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์สัญจร ครั้งที่ 2 ณ มทร.ล้านนา พิษณุโลก | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 กุมภาพันธ์ 2563 โดย ธีร์วรา แสงอินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

heart ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์สัญจร ครั้งที่ 2 ณ มทร.ล้านนา พิษณุโลก

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิศรา จันทร์เจริญสุข คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะรองคณบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา รองคณบดีฝ่ายบริหารและแผนยุทธศาสตร์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก และคณาจารย์ เข้าร่วมการประชุมคณาจารย์  โครงการ "คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์สัญจร  ครั้งที่ 2"  และการประชุมคณะกรรมการประจำคณะ ครั้งที่ 2/2563  (กุมภาพันธ์ 2563)  ทั้งนี้เพื่อแสดงวิสัยทัศน์การบริหารงานของคณะ และเพื่อการปรึกษาหารือร่วมมือกันแก้ไขปัญหาในด้านต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในการบริหารงานภายในคณะ

ในโอกาสนี้ คณาจารย์ประจำหลักสูตรต่าง ๆ ยังได้นำเสนอผลงานการเรียนการสอนและผลงานของนักศึกษาให้แก่คณะผู้บริหารได้รับชม ณ อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

ภาพถ่าย: อาจารย์ธีร์วรา แสงอินทร์