โลโก้เว็บไซต์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือฯ ว่าด้วยการร่วมโครงการเสริมสร้างอัตลักษณ์ชุมชนคนบ้านกร่าง  | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 กุมภาพันธ์ 2563 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 2 คน

วันที่ 21 กุมภาพันธ์  2563  ผศ.นพดล  ตรีรัตน์  ผู้ช่วยอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย นายณัฐวัฒน์  ด้วงฉุน  หัวหน้าศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือฯ ว่าด้วยการร่วมโครงการเสริมสร้างอัตลักษณ์ชุมชนคนบ้านกร่าง  ภายใต้โครงการพัฒนาแหล่งเรียนรู้ด้านศิลปวัฒนธรรม ประเพณี และภูมิปัญญาท้องถิ่น ในชุมชนต้นแบบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563    ระหว่าง สำนักศิลปะและวัฒนธรรม   มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม  กับ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกร่าง  สถาบันการศึกษาในตำบลบ้านกร่าง  วัดในตำบลบ้านกร่าง  และกลุ่มผลิตภัณฑ์ชุมชนตำบลบ้านกร่าง  อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

ภาพ -  ณัฐวัฒน์  ด้วงฉุน

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม