โลโก้เว็บไซต์ วันต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชันสากล(ประเทศไทย) ประจำปี 2562 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 9 ธันวาคม 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 2 คน

วันที่ 9 ธันวาคม 2562   ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพดล  ตรีรัตน์  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก  พร้อมด้วย  คณะผู้บริหาร  และพนักงาน   เข้าร่วมกิจกรรมวันต่อต้านคอรัปชั่นสากล (ประเทศไทย)  โดยมี นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วย  ส่วนราชการ สื่อมวลชน และประชาชนชาวจังหวัดพิษณุโลก ร่วมประกาศต่อต้าน การทุจริตคอรัปชั่น  เนื่องในวันต่อต้านการทุจริตคอรัปชั่นสากล(ประเทศไทย)  ณ   หอประชุมศรีวชิรโชติ  มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

โดยจังหวัดพิษณุโลก ร่วมกับ สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดพิษณุโลก และภาคีเครือข่ายจัดงานวันต่อต้านคอรัปชั่นสากล(ประเทศไทย) ภายใต้แนวความคิด Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต ให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ชาติว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ระยะที่ 3 พ.ศ. 2560 ถึง 2564 ต่อไป

ขอบคุณภาพจาก  นเรศ เขียวมี

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม