โลโก้เว็บไซต์ ผอ.กองบริหารทรัพยากร  มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมงาน “มหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก” | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

ผอ.กองบริหารทรัพยากร มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมงาน “มหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก”

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 พฤษภาคม 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 374 คน

วันที่  22  พฤษภาคม  2562 เวลา 18.30 น. นายวริศ  จิตต์ธรรม  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย คณะทีมงาน  ร่วมพิธีเปิดงาน “มหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก”  ณ  บริเวณสวนกลางเมือง/สวนชมน่าน  อ.เมืองพิษณุโลก  จ.พิษณุโลก  โดยจัดงานระหว่างวันที่  22 – 24 พฤษภาคม  2562  โอกาสนี้  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  ร่วมดำเนินการประดับตกแต่งสถานที่และจัดกิจกรรมการแสดง ภายในงานครั้งนี้

ขอบคุณภาพจาก สุภิญญา  ก้อนแก้ว , กรกฏ  พีระเกียรติขจร

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม