โลโก้เว็บไซต์ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก  พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ  พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  รัชกาลที่ 10   | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 6 พฤษภาคม 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 6 พฤษภาคม 2562  คณะผู้บริหาร  คณาจารย์  เจ้าหน้าที่  และนักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก  พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ  พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  รัชกาลที่ 10    ณ  ซุ้มเฉลิมพระเกียรติฯ  ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก  โดยมี  หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ  พ่อค้า ประชาชน  เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก   เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี  และเป็นส่วนหนึ่งในพระราชพิธีสำคัญของประวิติศาสตร์ชาติไทย  และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

ข่าว/ภาพ - ปภาดา  พลอยอิ่ม