โลโก้เว็บไซต์ อบรมโครงการส่งเสริมการใช้งานเว็บไซต์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

อบรมโครงการส่งเสริมการใช้งานเว็บไซต์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 พฤษภาคม 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 232 คน

กำหนดการ  อบรมโครงการส่งเสริมการใช้งานเว็บไซต์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก

วันจันทร์ที่  ๒๒  เมษายน  ๒๕๖๒

อาคารวิทยบรการชั้น  ๕  ห้อง ๑๔๕๓ ณ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก

เวลา ๐๘.๐๐ – ๐๘.๔๕                       ลงทะเบียน

เวลา ๐๘.๔๕ – ๐๙.๐๐                       พิธีเปิด โดย นางสาวสุรีย์พร   ใหญ่สง่า รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและสวัสดิการ

เวลา ๐๙.๐๐ –  ๑๐.๐๐                      ออกแบบ แบนเนอร์ ด้วย  โปรแกรม Photoshop จัดขนาด  แบนเนอร์

เวลา ๐๑.๐๐ –  ๑๒.๐๐                      การใช้เครื่องมือจัดทำเว็บไซต์ระบบจัดการเว็บไซต์  (ผู้ดูแล/แก้ไข)

• การจัดการหน้า
  • การจัดการสไลด์โชว์
  • การจัดการแบนเนอร์
  • การจัดการลิงค์
  • การจัดการรูปภาพ
  • การจัดการไฟล์ดาวน์โหลด
  • การจัดการเมนู
  • การตั้งค่าเว็บไซต์
  • การจัดการโซเซียลมีเดีย
  • การจัดการหมวดหมู่ข่าว
  • รายการติดต่อ (สายตรง)
  • การจัดการ POPUP รูปแรก
  • การจัดการโลโก้

เวลา ๐๒.๐๐ –  ๑๓.๐๐                     พักกลางวัน

เวลา ๑๓.๐๐ –  ๑๖.๐๐                     การใช้เครื่องมือจัดทำเว็บไซต์ระบบจัดการเว็บไซต์  (ผู้ดูแล/แก้ไข/ผู้ประกาศข่าวสาร)

เวลา ๐๖.๐๐                                    เสร็จสิ้นการอบรม