โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-27 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2022-09-27

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการระบบไฟฟ้ากำลัง ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
อังคาร 27 กันยายน 2565 / ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการระบบไฟฟ้ากำลัง ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ งปม.1/2566 ลงวันที่ 9 กันยายน 2565 นั้น            งานจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการระบบไฟฟ้ากำลัง ตำบลฝายแก้ว อำ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1