โลโก้เว็บไซต์ 2021-08-13 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2021-08-13

ศุกร์ 13 สิงหาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์ การอบรมจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์เบื้องต้น | Basic Human Subject Protection Course NU ทีมผู้รับผิดชอบรายวิชา MOOC อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชาหลัก รศ.ดร.ภญ.พัชราภรณ์ สุดชาฎา ภาควิชาเภสัชกรรมปฏิบัติ คณะเภสัชศาสตร์ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1