โลโก้เว็บไซต์ 2021-02-09 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2021-02-09

ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงอาคารเรียนและปฏิบัติการ ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
อังคาร 9 กุมภาพันธ์ 2564 / ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารเรียนและปฏิบัติการ ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ดังรายละเอียดเอกสารแนบท้าย - ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงอาคารเรียน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1