โลโก้เว็บไซต์ 2020-04-14 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2020-04-14

อาจารย์ มทร.ล้านนา ผุดไอเดีย สร้างมอบเครื่องกดเจลแอลกอฮอล์แบบเหยียบเท้าป้องกันไวรัสโควิด-19 พร้อมส่งมอบผู้ว่าฯลำพูน นำไปใช้ประโยชน์จริง
อังคาร 14 เมษายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

อาจารย์และนักวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา ผุดไอเดีย สร้างเครื่องกดเจลแอลกอฮอล์แบบเหยียบเท้าป้องกันไวรัสโควิด-19 โดยใช้เท้าเหยียบที่เครื่องเพื่อลดการสัมผัสป้องกันการเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ซึ่งได้ทำการพัฒนาและออกแบบตัวเครื่องให้เหมาะแก่การใช้งานโดย ในวันที่ 14 เมษายน  2563  ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย รศ.ดร.อุเทน คำน่าน รองคณบดีและ ผศ.ระบิน ปาลี อาจารย์ผู้ออกแบบได้ทำการส่งมอบเครื่องกดเจลล้างมือ ให้แก่นายพงศ์รัตน์... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1