โลโก้เว็บไซต์ 2020-03-04 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2020-03-04

งานแสดงนิทรรศการและผลงานนวัตกรรมของนักศึกษา ของรายวิชานวัตกรรมและเทคโนโลยี ในหมวดศึกษาทั่วไป ประจำปี 2563
พุธ 4 มีนาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่  4  มีนาคม 2563  ที่อาคารปฏิบัติการความเชี่ยวชาญเกษตรปลอดภัย  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  จัดกิจกรรมการแสดงนิทรรศการและผลงานนวัตกรรมของนักศึกษา ระดับปริญญาตรี ของรายวิชานวัตกรรมและเทคโนโลยี   ในหมวดศึกษาทั่วไป  โดยจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษา ได้ประมวลความรู้ที่ได้ศึกษา เสนอแนวคิดและผลงานนวัตกรรมของตนเองที่มีความรอบรู้อย่างกว้างขวาง  มีโลกทัศน์ที่กว้างไกล มีความเข้าใจธรรมชาติ ตนเอง ผู้อื่น และสังคม เป็นผู้ใฝ่รู้ สามารถคิดอย่่างมีเหตุผล สามารถใช้ภาษาใ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1