โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-15 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2019-07-15

ถวายเทียนพรรษา เนื่องในโอกาสวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปีการศึกษา 2562
จันทร์ 15 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่  15 กรกฎาคม  2562   ผศ.นพดล  ตรีรัตน์  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก   เป็นประธานพิธีถวายเทียนพรรษา  ประจำปีการศึกษา  2562 เนื่องในโอกาสวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา  ณ  วัดเด่นโบสถ์โพธิ์งาม  ต.บ้านกร่าง อ.เมืองพิษณุโลก  จ.พิษณุโลก   โดยมีคณาจารย์และนักศึกษา  สาขาวิชาเครื่องจักรกลเกษตร  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และ คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3