โลโก้เว็บไซต์ โครงการความร่วมมือจัดการเรียนแบบบูรณาการกับการทำงานพัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรม ในรูปแบบโรงเรียนในโรงงาน | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 กันยายน 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 3 คน

วันที่ 11 กันยายน 2562 ที่ห้องประชุมหิรัญญิการ์  นักเรียนจากสถานศึกษาที่ตั้งอยู่ในเขตการศึกษาภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จำนวน 100 คน   ดำเนินการสอบคัดเลือก ประจำปีการศึกษา  2563  ในโครงการบูรณาการการเรียนรู้กับการทำงาน (Work Integrated Learning : WIL)  หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาเทคนิคอุตสาหกรรม (ปวส.เทคนิคอุตสาหกรรม) โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมโครงการกับ บริษัทสยามมิชลิน จำกัด  ซึ่งคัดเลือกนักเรียนจำนวน  20  คน  เพื่อเข้าศึกษาต่อในรูปแบบโรงเรียนในโรงงาน ต่อไป

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม