โลโก้เว็บไซต์ กองคลัง มทร.ล้านนา ติวเข้มระเบียบการเบิกจ่าย และแนวปฏิบัติการใช้ระบบ ERP และ e-Payment เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเบิกจ่ายงบประมาณ และสอดคล้องกับระเบียบด้านการเงินการคลังของมหาวิทยาลัยฯ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 สิงหาคม 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 23 สิงหาคม 2562 กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการเงินการคลัง ณ ห้องประชุมกาสะลอง  อาคารอำนวยการ  เพื่อทบทวนและสร้างความเข้าใจแนวทางปฏิบัติกงานในระบบ ERP ระบบ e-Payment และระเบียบการเบิกจ่ายให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน  โดยมีบุคลาการที่รับผิดชอบงานด้านการเงินด้านแผนและด้านพัสดุจากหน่วยงานส่วนกลางและจากเขตพื้นที่ เข้าร่วมการประชุม