โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์สาขาวิศวกรรมเครื่องกล เข้าร่วมโครงการอบรม Thai Meister Automotive ตามมาตรฐาน เยอรมัน | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 20 กรกฎาคม 2562 โดย ว่าที่ ร.ต. ณัฐพงษ์ แกมทับทิม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ในระหว่างวันที่ 15-19 กรกฎาคม พ.ศ.2562 อาจารย์สาขาวิศวกรรมเครื่องกล หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนาพิษณุโลก นำโดย อ.กมลศักดิ์ รัตนวงษ์ ว่าที่ ร.ต. ดร.ณัฐพงษ์ แกมทับทิม และว่าที่ ร.ต.ปรีดา เสมา ได้เข้าร่วมโครงการอบรม Thai Meister Automotive ตามมาตรฐาน เยอรมัน ณ.อาคารครุศาสตร์อุตสาหกรรม สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล ภาควิชาครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.ธัญบุรี ซึ่ง ดร.นภดล กลิ่นทอง ให้เกียรติเป็นวิทยากรหลัก และหลังจากจบหลักสูตร นายวิรัช โหตระไวศยะ รักษาการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ให้เกียรติมอบวุฒิบัตร

คลังรูปภาพ : Thai meister