โลโก้เว็บไซต์ โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาข้อเสนอเชิงหลักการ ปีงบประมาณ 2565 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 สิงหาคม 2563 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาข้อเสนอเชิงหลักการ (Concept Proposal) ปีงบประมาณ 2565 ระหว่างวันที่ 25 – 26 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด ประธานเปิดการประชุม โดย ดร.สุรพล ใจวงศ์ษา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ และการบรรยายหัวข้อ เทคนิคและวิธีการเขียนโครงการวิจัยให้ได้ทุน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประทีป พืชทองหลาง