โลโก้เว็บไซต์  ราชมงคลล้านนาปรับตัวสู้วิกฤติ COVID -19 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 เมษายน 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2 คน

มทร. ล้านนาออกมาตรการป้องกันและการเยียวยาและดำเนินกิจกรรมช่วยเหลือนักศึกษา อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และสังคมชุมชน (RMUTL CARE)