โลโก้เว็บไซต์ สถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมการตรวจประเมินมาตรฐานสถานศึกษา ASIC | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 กุมภาพันธ์ 2566 โดย ณิชกมล โพธิ์แก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2681 คน

วันที่ 20 กพ. 2566 ผศ.ดร.นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย ดร.ตะวัน วาทกิจ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมการสัมภาษณ์และประชุมร่วมกับคณะกรรมการตรวจประเมินมาตรฐานสถานศึกษา Accreditation Service for International School, Colleges and Universities (ASIC) ระหว่างวันที่ 20-21 กพ. 2566 ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา เพื่อเป็นการยกระดับสถานศึกษาให้เป็นสถานศึกษานานาชาติ และร่วมจัดนิทรรศการงานวิจัยและผลงานนวัตกรรมการจัดการเรียนการสอน ณ หอโพธิพุทธ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ (เจ็ดยอด)

คลังรูปภาพ : ASIC