โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร มทร.ล้านนา ได้รับคัดเลือกเป็นข้าราชการดีเด่น ประจำปี 64 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 31 มีนาคม 2565 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 9772 คน

ตามที่หนังสือกระทรวงศึกษาธิการ ได้แจ้งผลการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่น สังกัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๔ เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน ๑ เมษายน ๒๕๖๕ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติและเผยแพร่เกียรติคุณของข้าราชการพลเรือน โดยมีบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาได้รับการคัดเลือกจากคณะอนุกรรมการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่น ดังนี้

๑.รองศาสตราจารย์ ดร.กัญฐณา  ดิษฐ์แก้ว สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ตาก
๒.รองศาสตราจารย์เดชา นาวานุเคราะห์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พิษณุโลก/ผู้ช่วยอธิการบดี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาจึงขอแสดงความชื่นชม ยินดี มา ณ โอกาสนี้