โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 กุมภาพันธ์ 2564 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 724 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา เมื่อวันที่ 16 และ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมานั้น บัดนี้การคัดเลือกได้เสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก (รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย) โดยให้ผู้ผ่านการคัดเลือกลำดับที่ 1 ไปรายงานตัว ณ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 6 อาคารเรียนรวม ในวันที่ 1 มีนาคม 2564 และให้เริ่มปฏิบัติงานในวัวนดังกล่าว

(ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดลือก : นักวิชาการศึกษา)