โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้สมัครที่ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็น ผอ.สวท. | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 ธันวาคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4644 คน

ตามที่ คณะกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้นำรายชื่อผู้สมัครเข้ารับการสรรหามาตรวจสอบคุณสมบัตินั้น โดยเมื่อว้นที่ 2 ธันวาคม 2563 ได้มติในที่ประชุมคณะกรรมการสรรหา ครั้งที่ 2/2563 ให้ประกาศรายชื่อผู้สมัครที่มีคุณสมบัติตาม พรบ.มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล และข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาว่าด้วยการสรรหาผู้อำนวยการและสำนัก พ.ศ.2562 ดังรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้