โลโก้เว็บไซต์ สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  บริการวิชาการภายใต้โครงการ ศิลปศาสตร์สัญจร | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 ตุลาคม 2563 โดย ธีร์วรา แสงอินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 1206 คน

heartวันที่ 16 ตุลาคม 2563 สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  บริการวิชาการภายใต้โครงการ "ศิลปศาสตร์สัญจร"

ว่าที่ร้อยตรี ดร.นิพล โดนจุ้ย หัวหน้าสาขาศิลปศาสตร์ นำทีมคณาจารย์สาขาศิลปศาสตร์ และนักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากลชั้นปีที่ 1 - 4 ร่วมบริการวิชาการค่ายภาษาและวิชาการ เพื่อให้ความรู้ด้านภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และภาษาจีน พร้อมแนะนำหลักสูตรเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมเข้าสู่การศึกษาระดับอุดมศึกษาให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  ณ โรงเรียนกงไกรลาศวิทยา อ.กงไกรลาศ จ.สุโขทัย