โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก  ร่วมพิธีถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา  28 กรกฎาคม 2563   | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมพิธีถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 กรกฎาคม 2563 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1410 คน

วันที่  28 กรกฎาคม  2563  เวลา  07.00 น.  ผศ.กานต์ธีรา  โพธิ์ปาน รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  พร้อมด้วย  อาจารย์  และพนักงาน  ในนามตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก   ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา  28 กรกฎาคม 2563   ณ  ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก
               เวลา  19.00 น.  คณะผู้บริหาร  อาจารย์  และพนักงาน คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก  เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว   28 กรกฎาคม 2563   ณ  หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม    โดยมี นายพิพัฒน์  เอกภาพันธ์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธาน  พร้อมด้วย  หัวหน้าส่วนราชการ  หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ  สมาคม  ชมรม  พ่อค้า  ประชาชน  ร่วมพิธีเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

ภาพ - อ.ธีร์วรา แสงอินทร์ , ปภาดา พลอยอิ่ม

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม