โลโก้เว็บไซต์ งานแสดงนิทรรศการและผลงานนวัตกรรมของนักศึกษา ของรายวิชานวัตกรรมและเทคโนโลยี ในหมวดศึกษาทั่วไป ประจำปี 2563 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 มีนาคม 2563 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1152 คน

วันที่  4  มีนาคม 2563  ที่อาคารปฏิบัติการความเชี่ยวชาญเกษตรปลอดภัย  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  จัดกิจกรรมการแสดงนิทรรศการและผลงานนวัตกรรมของนักศึกษา ระดับปริญญาตรี ของรายวิชานวัตกรรมและเทคโนโลยี   ในหมวดศึกษาทั่วไป  โดยจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษา ได้ประมวลความรู้ที่ได้ศึกษา เสนอแนวคิดและผลงานนวัตกรรมของตนเองที่มีความรอบรู้อย่างกว้างขวาง  มีโลกทัศน์ที่กว้างไกล มีความเข้าใจธรรมชาติ ตนเอง ผู้อื่น และสังคม เป็นผู้ใฝ่รู้ สามารถคิดอย่่างมีเหตุผล สามารถใช้ภาษาในการติดต่อ สื่อสารความหมายได้ดี มีคุณธรรม ตระหนักในคุณค่าของศิลปะและวัฒนธรรมทั้งของไทยและของประชาคมนานาชาติ สามารถนำความรู้ไปใช้ในการดำเนินชีวิตและดำรงตนอยู่ในสังคมได้เป็นอย่างดี

ภาพ  - อ.ธีร์วรา  แสงอินทร์

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม