โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา หารือร่วม NCKU ไต้หวัน สร้างความร่วมมือการเรียนการสอนภาษาจีน  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 กุมภาพันธ์ 2563 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 2631 คน

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 รศ.ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ มทร.ล้านนา ร่วมประชุมและหารือร่วมกับผู้แทนจาก Nation Cheng Kung University (NCKU) ไต้หวัน ประกอบด้วย Prof.Chen Sung-Lin Deputy Director of Chinese Language Center Prof.Lin Shueh-Fang Academic Director on Critical Language Scholarship  Ms.Cheng Wen Project Officer  เพื่อหารือด้านการสร้างความร่วมมือด้านการเรียนภาษาจีนโดยการจ้างอาจารย์ชาวจีนจากไต้หวันและถ่ายทอดแก่อาจารย์ของ มทร.ล้านนา ซึ่งจะมีการขยายความร่วมมือนี้ต่อไปในอนาคต รวมถึงนำเสนอทุนการศึกษาต่อในไต้หวันแก่อาจารย์และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยอีกด้วย