โลโก้เว็บไซต์ บริษัทผลิตคอมพิวเตอร์ชั้นนำหารือแนวทางนักศึกษามทร.ล้านนา เข้าทำงาน  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 ธันวาคม 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 2765 คน

วันที่ 19 ธันวาคม 2562 ที่ห้องประชุมหิรัญญิกา อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา งานวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณาจารย์ตัวแทนจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ร่วมให้การต้อนรับและหารือร่วมกับผู้แทนจากบริษัท Quanta Computer Taiwan ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตคอมพิวเตอร์พกพาให้แก่บริษัทชั้นนำของโลก อาทิ  Apple Inc,Dell ,HP, LG,Sony Toshiba เป็นต้น เพื่อหารือความร่วมมือในการจัดการศึกษาซึ่งทางบริษัทมีความประสงค์ที่จะรับสมัครนักศึกษา มทร.ล้านนา ในสาขาต่างๆที่เกี่ยวข้อง เข้าไปร่วมทำงานในบริษัท