โลโก้เว็บไซต์ ธนาคารไทยพานิชย์มอบทุนการศึกษาต่อยอดการศึกษานศ. ราชมงคลล้านนา  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 พฤศจิกายน 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 4920 คน

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 รศ.ดร.ธีรศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา  มทร.ล้านนา เป็น ประธานในการมอบทุนการศึกษา จากธนาคารไทยพานิชย์ จำกัด (มหาชน) โดย คุณสุปริญญา วาระนัง ผู้จัดการสาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้แก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ทุนละ 10,000 บาท ปีละ 1 ครั้ง จนจบการศึกษา จำนวน 2 รายได้แก่ นายฤทธิรงค์ หอมเนียม นักศึกษาสาขาการท่องเที่ยวและบริการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และนายธีระพัฒน์ ปัญญาอินทร์ นักศึกษาสาขาอิเล็กทรอนิกส์และระบบควบคุมอัตโนมัติ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นการสนับสนุนการศึกษาของนักศึกษาต่อไป ที่ห้องประชุมหิรัญญิกา อาคารสำนักงานอธิการบดี