โลโก้เว็บไซต์ นักเรียนโรงเรียนพรหมพิรามวิทยา ศึกษาดูงานเตรียมความพร้อมก่อนในระดับอุดมศึกษา | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 พฤศจิกายน 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1673 คน

วันที่ 8 พฤศจิกายน  2562  ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพดล  ตรีรัตน์  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  กล่าวต้อนรับ คณะครูและนักเรียน จากโรงเรียนพรหมพิรามวิทยา ระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 6 จำนวน  139 คน   ในการเดินทางมาทัศนศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  โดยมีคณาจารย์ นักศึกษา  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  คณะวิศวกรรมศาสตร์    และทีมงานกองการศึกษา  จัดกิจกรรมแนะนำให้ความรู้ และต้อนรับอย่างอบอุ่นให้กับนักเรียนโรงเรียนพรหมพิรามวิทยา

ภาพ – อ.สุภภณ  พลอยอิ่ม

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม