โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหารและคณาจารย์ มทร.ล้านนา เข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดตาก สร้างความร่วมมือด้านวิชาการควบคู่กับการจัดการศึกษาที่ทุกภาคส่วนมีส่วนร่วม | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 ตุลาคม 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4025 คน

วันที่ 29 ตุลาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ และที่ปรึกษาผู้ว่าราชการจังหวัดตาก พร้อมด้วย ดร.สนธยา  ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา ตาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพร พัชรประกิตติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เข้าพบนายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เพื่อแสดงความยินดีในการเข้ารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัด และหารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ถึงแนวทางการสร้างความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนากับหน่วยราชการจังหวัดตาก เพื่อให้ได้ซึ่งแนวทางการพัฒนาการศึกษาของมหาวิทยาลัยร่วมกับภาคีเครือข่ายภาครัฐ บนพื้นฐานการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนในจังหวัดตาก

(ภาพ/ข้อมูล : สถาบันวิจัยและพัฒนา )