โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ขอเชิญผู้ใจร่วมกิจกรรมเดินวิ่งการกุศล RMUTL RUN 2020  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 สิงหาคม 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 4456 คน

สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกันจัดกิจกรรม เดินวิ่งการกุศล RMUTL Run 2020  ในวันที่ 19 มกราคม 2563 เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันสถาปนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครบรอบ 15  ปี และนำรายได้จากการจัดกิจกรรมเพื่อประโยชน์ในกิจกรรมสนับสนุนเพื่อการศึกษาของมหาวิทยาลัย โดยได้รับความเมตตาจากศิลปดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาทัศนศิลป์ อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม)  ในการพิจารณาและแก้ไขร่างตัวอย่างแบบเหรียญที่จะมอบเป็นรางวัลสำหรับนักวิ่งที่มาร่วมงานและอวยพรให้การจัดกิจกรรมประสบความสำเร็จซึ่งทางทีมงานจะได้นำไปพัฒนาต่อไป  ผู้สนใจสามารถลงเบียนร่วมกิจกรรมได้ที่ https://run.rmutl.ac.th/

คลังรูปภาพ : RMUTL Run 2020