โลโก้เว็บไซต์ พิธีถวายราชสดุดีและถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ประจำปี2562 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 กรกฎาคม 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 4635 คน

วันที่ 23 กรกฎาคม  2562   ผศ.นพดล  ตรีรัตน์  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก   เป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดีและถวายพระพรชัยมงคล  แด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา  ครบ 67 พรรษา   28 กรกฎาคม 2562   โดยถวายเครื่องราชสักการะเปิดกรวยดอกไม้ธูปเทียนแพต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พร้อมกล่าวถวายราชสดุดี และถวายพระพรชัยมงคล   รวมทั้งลงนามถวายพระพรโดยมี คณาจารย์  เจ้าหน้าที่  และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก   เข้าร่วมในพิธี เพื่อร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดีที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

ภาพ-ศิริลักษณ์  เสน่หา  ,  อ.ธีร์วรา แสงอินทร์

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม