โลโก้เว็บไซต์ สาขาศิลปศาสตร์ ร่วมสืบสานเทศกาลวันเข้าพรรษา ประจำปี 62 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 กรกฎาคม 2562 โดย ธีร์วรา แสงอินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 656 คน

heart วันที่ 10 ก.ค. 62  คณาจารย์และนักศึกษาตัวแทนสาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมสืบสานและอนุรักษ์ประเพณีวันเข้าพรรษา โดยจัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา และปัจจัยสำหรับพระสงฆ์ เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2562  ณ วัดนิมิตธรรมาราม ต.บ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก